การทำแผนที่สิทธิบัตรชาเขียว = (Record no. 17942)
[ view plain ]
000 -LEADER | |
---|---|
fixed length control field | 02024 ab a2200169 4500 |
001 - CONTROL NUMBER | |
control field | vtls000017947 |
003 - CONTROL NUMBER IDENTIFIER | |
control field | MTX |
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION | |
fixed length control field | 051221 2548 q 0 0eng |
035 ## - SYSTEM CONTROL NUMBER | |
System control number | 0020-75460 |
039 #9 - LEVEL OF BIBLIOGRAPHIC CONTROL AND CODING DETAIL [OBSOLETE] | |
Level of rules in bibliographic description | 201208302014 |
Level of effort used to assign nonsubject heading access points | VLOAD |
-- | 200912142123 |
-- | VLOAD |
100 ## - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME | |
Personal name | พรวิสาข์ บุญยงค์. |
9 (RLIN) | 18589 |
245 ## - TITLE STATEMENT | |
Title | การทำแผนที่สิทธิบัตรชาเขียว = |
Remainder of title | Green Tea Patent Mapping |
Statement of responsibility, etc. | / พรวิสาข์ บุญยงค์ และ ปราโมทย์ ธรรมรัตน์. |
520 ## - SUMMARY, ETC. | |
Summary, etc. | การทำแผนที่สิทธิบัตรชาเขียว ช่วยให้เข้าใจว่าการพัฒนาเทคโนโลยีชาเขียวได้มีการพัฒนามาอย่างไร เทคโนโลยีหมวดหลัก หมวดย่อยใดเป็นเรื่องที่มีการประดิษฐ์คิดค้นพัฒนากันมาก บริษัทใดเป็นผู้นำการประดิษฐ์ นักวิจัยคนใดบีบทบาทสำคัญ แต่ละปีมีการประดิษฐ์คิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆ เรื่องอะไรบ้าง โดยขณะทำแผนที่สิทธิบัตร สามารถเข้าไปอ่านทำความเข้าใจรายละเอียดเรื่องเต็มของเอกสารสิทธิบัตรเรื่องที่เราสนใจเพื่อนำมาพัฒนาต่อยอด. |
650 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM | |
Topical term or geographic name entry element | ชาเขียว |
General subdivision | สิทธิบัตร. |
9 (RLIN) | 19745 |
700 ## - ADDED ENTRY--PERSONAL NAME | |
Personal name | ปราโมทย์ ธรรมรัตน์. |
9 (RLIN) | 18587 |
773 ## - HOST ITEM ENTRY | |
Title | วารสารอาหาร (FoodJournal) |
Related parts | 35,3 (กรกฎาคม-กันยายน 2548) 178-191. |
No items available.