ความมหัศจรรย์ของชาเขียว.
บอกถึงประโยชน์ของชาเขียว เช่น ในปี 1994 วารสารของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ตีพิมพ์ผลการศึกษาที่แสดงว่าการดื่มชาเขียวช่วยลดอัตราการเสี่ยงโรคมะเร็งหลอดอาหาร ในหมู่ชาวจีนทั้งหญิงชายได้ถึงเกือบ 60 % และยังสรุปว่าสารประกอบในชาเขียวช่วยยับยั้งอัตราการเติบโตของเซลล์มะเร็งได้.
ชาเขียว.
บอกถึงประโยชน์ของชาเขียว เช่น ในปี 1994 วารสารของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ตีพิมพ์ผลการศึกษาที่แสดงว่าการดื่มชาเขียวช่วยลดอัตราการเสี่ยงโรคมะเร็งหลอดอาหาร ในหมู่ชาวจีนทั้งหญิงชายได้ถึงเกือบ 60 % และยังสรุปว่าสารประกอบในชาเขียวช่วยยับยั้งอัตราการเติบโตของเซลล์มะเร็งได้.
ชาเขียว.