ความมหัศจรรย์ของชาเขียว.

บอกถึงประโยชน์ของชาเขียว เช่น ในปี 1994 วารสารของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ตีพิมพ์ผลการศึกษาที่แสดงว่าการดื่มชาเขียวช่วยลดอัตราการเสี่ยงโรคมะเร็งหลอดอาหาร ในหมู่ชาวจีนทั้งหญิงชายได้ถึงเกือบ 60 % และยังสรุปว่าสารประกอบในชาเขียวช่วยยับยั้งอัตราการเติบโตของเซลล์มะเร็งได้.


ชาเขียว.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078