ISO 9001 : 2000 กับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม : ตอนที่ 9 การบริหารทรัพยากร / ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์.
By: ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์
Material type: ![Article](/opac-tmpl/lib/famfamfam/AR.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
No physical items for this record
การพัฒนาบุคลากรของโรงงานอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มนั้นต้องให้ตระหนักในเรื่องสุขลักษณะและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหาร คุณภาพของผลิตภัณฑ์และความถูกต้องของกิจกรรมที่รับผิดชอบ องค์กรหรือโรงงานจะต้องระบุโครงสร้างพื้นฐานในการปฏิบัติงานการจัดสรรทรัพยากร ซึ่งจะช่วยให้ระบบการบริหารคุณภาพ iso 9001 : 2000 เป็นไปได้ดีและเกิดประโยชน์ทั้งโดยตรงและโดยอ้อม.
There are no comments on this title.