ผลของชนิดข้าวและวิธีการทำแห้งต่อคุณภาพของโจ๊กข้าวไรซ์เบอร์รี่กึ่งสำเร็จรูปผสมแก่นตะวัน / กฤติยา เขื่อนเพชร

By: กฤติยา เขื่อนเพชร
Material type: ArticleArticleSubject(s): การทำแห้งแบบลูกกลิ้งหมุน -- การทำแห้งแบบโฟมแมท -- แก่นตะวัน -- ข้าวไรซ์เบอร์รี่ -- โจ๊กกึ่งสำเร็จรูปOnline resources: อ่านบทความวารสารออนไลน์ In: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 28, 10, ต.ค. 2563 1813-1833
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078