ผลของชนิดข้าวและวิธีการทำแห้งต่อคุณภาพของโจ๊กข้าวไรซ์เบอร์รี่กึ่งสำเร็จรูปผสมแก่นตะวัน / กฤติยา เขื่อนเพชร
By: กฤติยา เขื่อนเพชร
Material type: ArticleSubject(s): การทำแห้งแบบลูกกลิ้งหมุน -- การทำแห้งแบบโฟมแมท -- แก่นตะวัน -- ข้าวไรซ์เบอร์รี่ -- โจ๊กกึ่งสำเร็จรูปOnline resources: อ่านบทความวารสารออนไลน์ In: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 28, 10, ต.ค. 2563 1813-1833No physical items for this record
There are no comments on this title.