คุณภาพด้านเคมีการภาพและจุลชีววิทยาของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผลไม้รวมชนิดผงเสริมแอสตาแซนธินที่สภาวะการเก็บรักษาต่างๆ / ถกลรัตน์ ทักษิมา

By: ถกลรัตน์ ทักษิมา
Material type: ArticleArticleSubject(s): เครื่องดื่มชนิดผง -- แอสตาแซนธินธรรมชาติ -- สภาวะความชื้นสัมพันธ์ In: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 28, 5, พฤษภาคม 2563 806-819
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078