ผลการบริโภคปลาต่อไขมันในเลือดของประชาชนในพื้นที่เกาะยาวน้อย จังหวัดพังงา /เฉลิมรัฐ ค้ำชูชาติ, วิน เชยชมศรี,วศิน อิงคพัฒนากุล และ จินดาวรรณ สิรันทวิเนติ.

By: เฉลิมรัฐ ค้ำชูชาติ
Contributor(s): วศิน อิงคพัฒนากุล | จินดาวรรณ สิรันทวิเนติ | วิน เชยชมศรี,วศิน อิงคพัฒนากุล และ จินดาวรรณ สิรันทวิเนติ
Material type: ArticleArticleSubject(s): ไขมันในเส้นเลือด -- เกาะยาวน้อย--พังงา | พังงา--สุขภาพและอนามัย In: Health วารสารการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม กระทรวงสาธารณสุข 35,2 (เม.ย.-ก.ค.55) 92-102
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078