ผลการบริโภคปลาต่อไขมันในเลือดของประชาชนในพื้นที่เกาะยาวน้อย จังหวัดพังงา /เฉลิมรัฐ ค้ำชูชาติ, วิน เชยชมศรี,วศิน อิงคพัฒนากุล และ จินดาวรรณ สิรันทวิเนติ.
By: เฉลิมรัฐ ค้ำชูชาติ
Contributor(s): วศิน อิงคพัฒนากุล | จินดาวรรณ สิรันทวิเนติ | วิน เชยชมศรี,วศิน อิงคพัฒนากุล และ จินดาวรรณ สิรันทวิเนติ
Material type: ArticleSubject(s): ไขมันในเส้นเลือด -- เกาะยาวน้อย--พังงา | พังงา--สุขภาพและอนามัย In: Health วารสารการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม กระทรวงสาธารณสุข 35,2 (เม.ย.-ก.ค.55) 92-102No physical items for this record
There are no comments on this title.