ปัจจัยที่มีผลต่อสภาวะการสุขาภิบาลอาหารตามหลักเกณฑ์ข้อกำหนดมาตรฐานของร้านอาหารในเขตอำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี / นฤมล วีระพันธ์ และปราณี ทองคำ.

By: นฤมล วีระพันธ์
Contributor(s): ปราณี ทองคำ
Material type: ArticleArticleSubject(s): สุขาภิบาลอาหาร -- วิจัย In: สงขลานครินทร์ 13, 2 (เม.ย.-มิ.ย.50) 187-200.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078