อาหารจากเห็ด / กรมส่งเสริมการเกษตร.
By: กรมส่งเสริมการเกษตร
Material type: ArticlePublisher: กรุงเทพฯ : กรมส่งเสริมการเกษตร, 2538Description: 36 หน้า : ภาพประกอบSubject(s): เห็ดCall Number: จุลสาร 000065 Summary: กรมส่งเสริมการเกษตรได้เล็งเห็นความสำคัญของเห็ดทั้งในด้านโภชนาการและการใช้เป็นสมุนไพร ตลอดจนชนิดของอาหารที่สามารถนำมาจัดทำได้ จึงได้รวบรวมวิธีการทำอาหารจากเห็ด ทั้งอาหารคาว หวาน และอาหารว่างNo physical items for this record
กรมส่งเสริมการเกษตรได้เล็งเห็นความสำคัญของเห็ดทั้งในด้านโภชนาการและการใช้เป็นสมุนไพร ตลอดจนชนิดของอาหารที่สามารถนำมาจัดทำได้ จึงได้รวบรวมวิธีการทำอาหารจากเห็ด ทั้งอาหารคาว หวาน และอาหารว่าง
There are no comments on this title.