อาหารจากเห็ด / กรมส่งเสริมการเกษตร.

By: กรมส่งเสริมการเกษตร
Material type: ArticleArticlePublisher: กรุงเทพฯ : กรมส่งเสริมการเกษตร, 2538Description: 36 หน้า : ภาพประกอบSubject(s): เห็ดCall Number: จุลสาร 000065 Summary: กรมส่งเสริมการเกษตรได้เล็งเห็นความสำคัญของเห็ดทั้งในด้านโภชนาการและการใช้เป็นสมุนไพร ตลอดจนชนิดของอาหารที่สามารถนำมาจัดทำได้ จึงได้รวบรวมวิธีการทำอาหารจากเห็ด ทั้งอาหารคาว หวาน และอาหารว่าง
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

กรมส่งเสริมการเกษตรได้เล็งเห็นความสำคัญของเห็ดทั้งในด้านโภชนาการและการใช้เป็นสมุนไพร ตลอดจนชนิดของอาหารที่สามารถนำมาจัดทำได้ จึงได้รวบรวมวิธีการทำอาหารจากเห็ด ทั้งอาหารคาว หวาน และอาหารว่าง

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078