ผลของปริมาณชานอ้อยต่อคุณภาพของเทอร์โมพลาสติกสตาร์ชจากกระบวนการกดอัดด้วยความร้อนสำหรับงานสาน / (Record no. 34765)
[ view plain ]
000 -LEADER | |
---|---|
fixed length control field | 01103nab a22001217a 4500 |
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION | |
fixed length control field | 240221b2566 th ||||| |||| 00| 0 tha d |
100 ## - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME | |
Personal name | โสภิตา วิศาลศักดิ์กุล |
245 ## - TITLE STATEMENT | |
Title | ผลของปริมาณชานอ้อยต่อคุณภาพของเทอร์โมพลาสติกสตาร์ชจากกระบวนการกดอัดด้วยความร้อนสำหรับงานสาน / |
Statement of responsibility, etc. | โสภิตา วิศาลศักดิ์กุล |
650 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM | |
Topical term or geographic name entry element | ชานอ้อย |
Form subdivision | เทอร์โมพลาสติกสตาร์ช |
General subdivision | การกดอัดด้วยความร้อน |
Chronological subdivision | งานสาน |
Geographic subdivision | แป้งมันสำปะหลัง |
773 ## - HOST ITEM ENTRY | |
Related parts | 33, 1, ม.ค. - มี.ค. 2566 257-268 |
Title | วิชาการพระจอมเกล้าพระนครเหนือ |
International Standard Serial Number | 0587-684x |
850 ## - HOLDING INSTITUTION | |
Holding institution | MCRU |
856 ## - ELECTRONIC LOCATION AND ACCESS | |
Materials specified | อ่านบทความวารสารออนไลน์ |
Uniform Resource Identifier | https://journal.mcru.ac.th/multim/pdf/02/Article Online 34765.pdf |
No items available.